Xây dựng công trình

Nội thất văn phòng

Cơ khí chế tạo

Dịch vụ công nghiệp

Văn hóa Nguyệt Ánh

TÔN TRỌNG CÁ NHÂN – TINH THẦN ĐỔI MỚI – TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI

Đây là một trong những nét văn hóa đặt trưng của Nguyệt Ánh

Tôn trọng

TÔN TRỌNG – là Tôn trọng cá nhân như: Lắng nghe, Góp ý, Khoan hồng.

Trong công ty Nguyệt Ánh, cấp dưới có thể góp ý hoặc bày tỏ quan điểm riêng với cấp trên, không phân biệt vị trí cao thấp, quan hệ thân hay lạ. Chúng tôi chấp nhận mọi người cả mặt mạnh, mặt yếu, cả điểm tốt và chưa hoàn thiện, đồng thời, tạo điều kiện tối đa để các thành viên được là chính mình, được thực hiện những hoài bão của mình.

Đổi mới

ĐỔI MỚI – chính là luôn Đổi mới tư duy, Sáng tạo

Nguyệt Ánh không ngừng học hỏi từ khách hàng, đối tác và từ chính những đồng nghiệp để tránh suy nghĩ theo lối mòn, nỗ lực dẫn đầu về sản phẩm mới, phương thức quản trị/kinh doanh mới để đáp ứng phù hợp với thời cuộc.

Đồng đội

ĐỒNG ĐỘI – là Tinh thần đồng đội, tập thể và sát cánh.

Ở Nguyệt Ánh, mọi thành viên đều được quan tâm, giúp đỡ, sẻ chia và cùng đồng tâm hướng đến một mục tiêu chung là phát triển công ty, phát triển cá nhân.

CHÍ CÔNG – GƯƠNG MẪU – SÁNG SUỐT

Chí Công

CHÍ CÔNG – là nền tảng quan trọng nhất để bộ phận lãnh đạo xây dựng niềm tin trong nhân viên và để nhân viên làm việc hết mình loại bỏ hoàn toàn thói nịnh hót cấp trên hay thành kiến tư thù cấp dưới

Gương Mẫu

GƯƠNG MẪU – là người thể hiện rõ nét nhất về Tinh thần Nguyệt Ánh, tất cả mọi người đều có trách nhiệm với công việc chung và việc cá nhận

Sáng suốt

SÁNG SUỐT – chính là tầm nhìn, tính quyết đoán, tính nhạy bén trong công việc để có những đường lối, phương án xử lý, quản trị tốt nhất.