Xây dựng công trình

Nội thất văn phòng

Cơ khí chế tạo

Dịch vụ công nghiệp

Thư chúc tết và thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu 2017

Kính gửi: Quý khách hàng!

Trước tiên thay mặt Công ty Nguyệt Ánh xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.
Nhân dịp năm mới 2017 và tết cổ truyền Đinh Dậu, chúng tôi xin kính chúc toàn thể Quý cơ quan một năm mới An khang – Thịnh vượng – Thành công – Hạnh phúc.
Chúng tôi mong rằng, trong năm mới tiếp theo, công việc của Quý cơ quan ngày càng thuận lợi và thành công nhiều hơn nữa. Chúng tôi hi vọng luôn được sát cánh cùng Quý khách hàng đi tiếp trên con đường hợp tác cùng thành công.

Với phương châm “MANG TỚI CHO KHÁCH HÀNG MỘT DỊCH VỤ TỐT NHẤT” chúng tôi tin tưởng rằng, khi Quy cơ quan hợp tác cùng chúng tôi. Chúng tôi luôn tư vấn và đem đến sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và chân thành nhất, để hai bên có thể vững bền khi hợp tác với nhau.

Tuy nhiên, trong tất cả các công việc có thể chúng tôi cũng có những điều làm chưa tốt, hoặc chưa chu đáo… Chúng tôi rất mong Quý khách hàng có thể bỏ ra 2 phút để có thể phản hồi cho chúng tôi. Những điều Quý khách hàng đóng góp, chúng tôi luôn ghi nhận và cảm thấy vui vẻ, để chúng tôi có thể làm tốt hơn nữa công việc của mình.
Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng. Kính chúc Quý khách hàng gặp nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Chúng tôi cũng xin thông báo về lịch nghỉ tết nguyên đán sẽ bắt đầu từ ngày 26/01/2017 đến hết ngày 1/2/2017 (tức ngày 28/12 đến hết ngày 5/1 âm lịch).
Trong thời gian nghỉ tết, Công ty Nguyệt Ánh vẫn có đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật hỗ trợ khách hàng 24/24, nếu quý khách cần sự hỗ trợ xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0981 580 686

Trân trọng,