Xây dựng công trình

Nội thất văn phòng

Cơ khí chế tạo

Dịch vụ công nghiệp

Nguyệt Ánh khai trương showroom nội thất Đồng Kỵ

Ngày 09/04/2016 Công ty Nguyệt Ánh khai trương Showroom nội thất Đồng Kỵ mới tại Đường Nguyễn Trãi, Phường Hùng  Vương, Phúc Yên, Vĩnh Phúc. Đây được xem là “Bữa tiệc” mua sắm Nội thất với giá khuyến mại, tặng quà hấp dẫn lớn nhất về các sản phẩm nội thất đẹp cao cấp mà Nguyệt Ánh gửi tới Quý khách hàng.

Để giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian trong việc đi lại, mua sắm các sản phẩm nội thất cho các gia đình, Công ty Nguyệt Ánh tiếp tục khai trương showroom chuyên bán các đồ gỗ Đồng Kỵ tại Đường Nguyễn Trãi, Hùng Vương, Phúc Yên, Vĩnh Phúc với diện tích Showroom lên đến 200 m2 trưng bày sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên Đồng Kỵ với rất nhiều mẫu mã cổ điển, sang trọng.

Hiện nay, thương hiệu Nguyệt Ánh đang không ngừng nâng cấp toàn bộ các Showroom với không gian trải nghiệm và tiếp xúc trực tiếp các sản phẩm cao cấp chất lượng giúp cho khách hàng tăng thêm lựa chọn cho việc thiết kế và trang trí ngôi nhà mơ ước của mình. Tại đây các sản phẩm nội thất được bán đa dạng về mẫu mã, dịch vụ hậu mãi cẩn thận, thời gian bảo trì, bảo hành lâu năm giữ vững uy tín, nâng cao thương hiệu Nguyệt Ánh, đồng thời phát triển nguồn nhân lực đông đảo phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Với định hướng phát triển rõ ràng lấy khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển của công ty, hiện nay Nguyệt Ánh luôn là nơi thu hút được rất nhiều nhân tài, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thiết kế, sản xuất và thi công nội thất, cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm nội thất với dịch vụ hoàn hảo nhất.

Nhân dịp khai trương Showroom nội thất mới Nguyệt Ánh triển khai loạt chương trình khuyến mại để tri ân khách trong tháng 4 năm 2016. Bên cạnh đó với các dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt, Nguyệt Ánh luôn có các chương trình giảm giá cho khách hàng khi quan tâm mua sản phẩm nội thất sau thời gian khuyến mại.

Bà Kiều Tùng Ánh giám đốc Công ty Nguyệt Ánh cho biết: “Sản phẩm ở Showroom Nguyệt Ánh sẽ là dòng sản phẩm cao cấp nhằm nâng cao chất lượng, đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất, đây sẽ là nơi trưng bày đầy đủ các sản phẩm nội thất mới nhất của chúng tôi. Với mong muốn sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng khi đến nhận hỗ trợ tư vấn, mua hàng và đặt đồ nội thất, đồng thời tri ân khách hàng trong những năm qua đã liên tục ủng hộ công ty, giúp chúng tôi khẳng định thương hiệu ở thị trường đồ nội thất trong nước thông qua chất lượng sản phẩm ngày càng tốt, bảo hành sản phẩm tại nhà và bảo trì trọn đời sản phẩm. Lựa chọn vô cùng lý tưởng cho các gia đình, các vị chủ doanh nghiệp, công ty, các khách sạn, nhà hàng…đang có ý định thiết kế, trang trí và thi công nội thất hay lựa chọn những bộ sofa phòng khách ưng ý nhất.

Nhân dịp này Showroom đồ gỗ Đồng Kỵ Nguyệt Ánh sẽ đưa ra các gói khuyến mại CỰC LỚN chưa từng có tiền lệ, gửi đến khách hàng khi mua, lựa chọn các sản phẩm nội thất Nội thất phòng khách.

  • Mua bộ bàn ghế Đồng Kỵ phòng khách giảm trực tiếp 5% tổng giá trị sản phẩm
  • Tặng bộ vệ sinh nội thất tiện lợi.
  • Tặng tranh sơn dầu trị giá 1.000.000đ
  • Miễn phí vận chuyển bán kính 50km

Chương trình được áp dụng từ 09/04 đến hết ngày 20/05/2016 và có các dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt sau thời gian kết thúc đợt khuyến mại.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH SXTM Nguyệt Ánh
Địa chỉ: Đường Nguyễn Trãi, Hùng Vương, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Điện thoại: 0211 3869 828
Email: info@nguyetanh.vn / sales@nguyetanh.vn
Website: www.noithatnguyetanh.com