Xây dựng công trình

Nội thất văn phòng

Cơ khí chế tạo

Dịch vụ công nghiệp

Nguyệt Ánh hiến máu nhân đạo kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam

Vĩnh Phúc – Ngày 27 tháng 2 năm 2015, Công ty TNHH Nguyệt Ánh, một trong những công ty lâu đời tại Vĩnh Phúc, phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ thị xã Phúc Yên tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo “Giọt máu hồng vì cộng đồng – Trọn tấm lòng” năm 2015, nhằm kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam.

Hơn 100 lãnh đạo, công nhân viên, và đội ngũ Quản lý của Nguyệt Ánh đã tích cực tham gia chương trình, được tổ chức tại Văn phòng chính của Công ty. Theo kế hoạch, một chương trình tương tự sẽ được thực hiện tại Vĩnh Yên trong tháng 7 tới đây.

Bà Kiều Tùng Ánh, Giám Đốc công ty cho biết: “Hiến máu nhân đạo đã trở thành một trong những hoạt động thường niên được đông đảo đại lý và nhân viên Nguyệt Ánh tích cực tham gia trong nhiều năm qua. Nhân dịp kỷ niệm ngày thầy thuốc năm nay, chúng tôi mong muốn tiếp tục đóng góp cho cộng đồng thông qua chương trình “Giọt máu hồng vì cộng đồng – Trọn tấm lòng Nguyệt Ánh” lần này. Chúng tôi luôn hi vọng sự sẻ chia thiết thực này có thể góp phần mang lại sự sống cho nhiều người bệnh”.

Trong 17 năm hoạt động tại Việt Nam kể từ năm 1998, Nguyệt Ánh đã liên tục đóng góp cho cộng đồng thông qua các chương trình hỗ trợ giáo dục và trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, với mục đích gây quỹ nghiên cứu điều trị bệnh ung thư, trao tặng mái ấm tình thương cho các gia đình nghèo tại các vùng nông thôn Việt Nam cũng như hoạt động hiến máu nhân đạo hằng năm.