Xây dựng công trình

Nội thất văn phòng

Cơ khí chế tạo

Dịch vụ công nghiệp

Tầm nhìn và Sứ mệnh

TẦM NHÌN

Với niềm tin đứng đầu trong lĩnh vực dịch vụ công nghiệp và sản xuất, Nguyệt Ánh sẽ phấn đấu trở thành Công ty kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á; hướng đến một thành lập 1 tập đoàn thương mại mang đẳng cấp quốc tế.

Thêm nữa Nguyệt Ánh mong muốn tạo nên những sân chơi lớn có tầm vóc khu vực về lĩnh vực đầu tư thiết bị công nghiệp năng và công nghiệp nhẹ, trở thành nền tảng vững chắc giúp Việt Nam không tụt lùi trước viễn cảnh hội nhập hóa Khu vực và Châu lục. Đó là tầm nhìn chiến lược của công ty trong thời gian sắp tới.

SỨ MỆNH

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế và văn hóa vùng miền. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với  đối tác: Luôn đề cao tinh thần hợp tác bền vững đôi bên cùng phát triển. Chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng các đối tác trên con đường đi đến thành công.

Đối với nhân viên: Quyết tâm xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thu nhập cao trong khu vực.

Đối với xã hội: Đóng góp tích cực vào lợi ích xã hội cộng đồng, cùng đồng lòng với nhân dân và chính quyền các cấp để xây dựng một xã hội văn minh .