Xây dựng công trình

Nội thất văn phòng

Cơ khí chế tạo

Dịch vụ công nghiệp

Dự án phòng ở tập thể nhà máy, xí nghiệp

Các nhà máy, xí nghiệp lớn có khu nhà ở tập thể cho các công nhân xa nhà. Dự án này bao gồm khu nhà ở và khu căng tin ăn uống.

ki-tuc-xa-hoc-tieng-nhat

Mặt hàng nội thất phòng ở công nhân phục vụ cho đối tượng doanh nghiệp bên cạnh các mặt hàng chính là nội thất văn phòng. Nội thất văn phòng là một mảng riêng, tách biệt trong số các sản phẩm phục vụ doanh nghiệp.

nghiep-thu-do-1

Nội thất cung cấp cho các khu tập thể công nhân viên là những mẫu nội thất được thiết kế cực kỳ tối ưu. Thiết kế tập trung đến độ bền của sản phẩm cùng với tính tối ưu về không gian sử dụng, nhằm đảm bảo tiện nghi cho các khu tập thể này. Phòng ăn công nhân sử dụng các mẫu bàn ăn công nghiệp. Chất liệu chủ đạo là inox. Loại bàn ghế ăn công nghiệp có độ bền cao, sạch sẽ, dễ vệ sinh, rất phù hợp với các phòng ăn đông người. Bàn ghế còn có thể cất gọn.

Phòng ở công nhân được trang bị các mẫu giường tầng và tủ sắt treo quần áo. Đây là những mẫu nội thất đặc biệt, có độ bền cao và tối ưu tốt không gian sử dụng. Tủ đựng quần áo chia ngăn theo số lượng người ở. Giường tầng sắt chịu lực tốt, tận dụng khoảng không gian theo chiều cao căn phòng.

PHONGNGU

Đây là những mẫu nội thất cơ bản nhất sản xuất để chuyên cung cấp cho các dự án nhà ở, phòng ăn tập thể hiện nay. Mỗi doanh nghiệp lớn, có đông nhân viên đều sử dụng những mẫu nội thất này. Có thể nói, đây là những mẫu nội thất tối ưu nhất sử dụng cho các khu tạp thể.

Theo công ty Xuân Hòa